Hướng dẫn chi tiết cách tải video CapCut không logo đơn giản nhất

Cách tải video CapCut không logo là một vấn đề thu hút đông đảo sự chú ý của giới trẻ hiện nay. Đây là một ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa và sáng tạo video. Với nhiều công cụ có khả năng hỗ trợ trong việc edit video, giúp nó trở nên đơn giản hơn cho nên giờ đây, nó đã được đến gần hơn với mọi người. Hãy cùng Thabet tìm hiểu cách tải video không logo qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu một vài nét về CapCut

Trước khi tìm hiểu các cách tải video CapCut không logo thì chúng ta sẽ cùng đến với phần giới thiệu những tính năng nổi bật của ứng dụng này nhé.

tai-video-capcut-khong-logo
Giưới thiệu đôi nét về ứng dụng chỉnh sửa video CapCut

CapCut là gì?

CapCut là một ứng dụng được mọi người lựa chọn để chỉnh sửa video miễn phí. Đây là một phần mềm tuy không quá đa dạng hay thực sự độc đáo nhưng nó rất dễ sử dụng. Nơi đây như một thư viện bao gồm các bài hát độc quyền và bản quyền mà bạn có thể sử dụng với mục đích ghép vào video của mình. Hiện nay để thuận tiện cho người dùng, ứng dụng này đã ra mắt trên cả hệ điều hành Android và iOS.

Để đánh giá về độ an toàn thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào ứng dụng này. Hầu hết các phần mềm hiện nay đều giữ lại những dữ liệu liên quan đến người dùng. Tuy nhiên ứng dụng này không hề lưu trữ các thông tin nào khác ngoài thông tin thiết bị. Đây còn là một app hoàn toàn miễn phí và không hiện quảng cáo. Có lẽ vì lí do này mà nó đã được giới trẻ ưa chuộng hơn bất cứ app chỉnh sửa nào. 

Những tính năng nổi bật cung cấp đến người dùng

Đến với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng một vài tính năng sau:

 • Chất lượng cao: Ứng dụng này luôn được cập nhật những bộ lọc nâng cao hay các hiệu ứng xóa khuyết điểm, làm đẹp,… giúp nâng tầm ấn tượng cho sản phẩm.
 • Dễ sử dụng: Việc sử dụng được đánh giá vô cùng đơn giản. Người dùng có thể cắt, thay đổi tốc độ, đảo ngược video,… chỉ qua những bước đơn giản.
 • Hiệu ứng: Mọi người không chỉ có thể sử dụng kho tàng hiệu ứng đa dạng mà còn có thể sáng tạo thêm hàng loạt thứ diệu kỳ khác.
 • Hình dán và font chữ: Đây là một ứng dụng cho phép bạn có thể chèn thêm hình dán hay các dòng chữ với đa dạng mẫu mã và kích thước khác nhau.
 • Âm thanh: Thư viện âm nhạc vô cùng phong phú với nhiều bài hát độc quyền, luôn được cập nhật hằng ngày giúp người dùng thỏa sức sáng tạo nội dung.
tai-video-capcut-khong-logo
Ứng dụng CapCut tương đối dễ dùng, cho phép sáng tạo thêm nhiều hiệu ứng

Hướng dẫn chi tiết cách tải video CapCut không logo đơn giản nhất

Sau đây, chúng tôi đã tổng hợp 3 cách tải video CapCut không logo dễ thực hiện nhất cho mọi người. Cụ thể như sau

Cách cắt đoạn cuối video thủ công

 • Bước 1: Mở ứng dụng đã tải về. Sau khi giao diện chính hiện ra, bấm vào ô “Dự án mới” sau đó lựa chọn ảnh hoặc video muốn chỉnh sửa.
 • Bước 2: Sau khi bấm “Thêm” tại góc phía dưới bên phải màn hình trình chỉnh sửa sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần kéo thanh thời gian đến đoạn kết chứa logo mà bạn muốn cắt bỏ.
 • Bước 3: Khi bước 2 hoàn thành, chỉ cần nhấn vào đoạn video cần cắt và chọn hình ảnh thùng rác ở phía dưới bên phải để thực hiện thao tác xóa. 

Sau khi hoàn tất cả 3 bước, video của bạn xuất ra sẽ không có đoạn kết chứa logo nữa. Tuy nhiên, nó chỉ dùng được 1 video trong 1 lần thực hiện, do vậy, không có nhiều người sử dụng cách này.

Cách tải video CapCut không logo dành cho tất cả các video

Để tắt được đoạn kết hiện logo cho tất cả các video, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng. Tại giao diện chính, người dùng cần chọn biểu tượng bánh răng ở phía trên cùng bên phải.
 • Bước 2: Sau khi màn hình hiện ra một dãy mục cài đặt, bạn cần tìm nội dung “Thêm phần kết mặc định” và tắt chúng đi. 
 • Bước 3: Nếu muốn cắt đoạn kết chứa logo hãy chọn mục “Bỏ đoạn kết”, ngược lại chọn “Hủy bỏ” hoặc “Giữ lại”.
 • Sau 3 bước đơn giản, tất cả các video được xuất ra trên thiết bị này sẽ không còn logo đoạn kết cho đến khi bạn thay đổi.
tai-video-capcut-khong-logo
Thao tác tải video capcut không logo đơn giản, nhanh chóng

Cách tải không logo với ứng dụng Video Eraser

Nếu như trên kia là 2 cách xóa logo ở phía cuối video thì đây là phương pháp dùng để xóa logo xuất hiện tại các góc trong cả video. Cụ thể cách làm như sau:

 • Bước 1: Tải thêm ứng dụng Video Eraser về thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng vừa tải về sau đó lựa chọn mục “Remove Watermark from Video”.
 • Bước 3: Chọn video bạn muốn xóa logo, sau đó khéo ô vuông hiển thị trên màn hình tới phần mà bạn muốn xóa. Sau khi chỉnh theo ý thích, chỉ cần chọn dấu “X” ở góc trên phía bên trái của ô vuông đó.
 • Bước 4: Sau khi xóa hết những phần nội dung không cần, người dùng chỉ việc nhấn vào ô “Done” ở phía trên cùng bên phải giao diện để hoàn tất. Để lưu video đã xóa logo về máy, chỉ cần nhấn vào dòng chữ “Save to phone album”.

Lời kết

Trong bài viết trên tại chuyên mục top thủ thuật, chúng tôi đã liệt kê lại 3 cách tải video CapCut không logo đơn giản nhất. Hi vọng những kiến thức bổ ích trên sẽ giúp bạn có những video hoàn hảo như bản thân mong muốn.

Xem thêm: Một vài cách tăng tương tác tại Tiktok bằng Tiktools Net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *